ออกแล้ววววจ้าาาา 39+2

หลังจากติดตามเรื่องราวดีๆ จากคุณแม่หลายๆท่านที่คอยแนะนำและเล่าประสบการณ์ต่างๆ จนในที่สุดน้องก็คลอดออกมา เมื่อวันที่ 18มิ.ย.63 คุณแม่คลอดเองค่ะ น้องน้ำหนัก 3,450 ผู้ชาย แข็งแรงค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกท่านที่คอยแชร์เรื่องราวดีๆมาให้อ่านทุกวัน นะค่ะ

ออกแล้ววววจ้าาาา 39+2

น่ารักน่าซังยินดีด้วยค่ะแม่