.เมื่อวันที่1มิ.ย.คือแม่ไปหาหมอมาค่ะ

ไปตรวจเลือดมาแล้วหมอบอกว่าน้ำตาลในเลือดแม่สูงแม่ๆบ้านอื่นมีวิธีทำให้น้ำตาลลดไหมค่ะคือเดือนที่แล้วแม่กินทุเรียนกับเงาะเยอะมากค่ะ#แม่ๆช่วยแนะนำวิธีลดน้ำตาลหน่อยน่ะค่ะคือวันจันทร์หน้าก็ต้องไปหาหมออีกแล้วค่ะ

1 Trả lời

งดของหวาน​ ของ​ทอด​ ของมัน​ กิน​ข้าวกล้อง​ ผัก​ผลไม้​ไม่​หวาน​ น้ำ​ใบ​เตย​ต้ม​ค่ะ