ลูกสะอึกบ่อยเกินไปไหมคะเเม่ๆ

หลังจากกินนมเสร็จเกือบทุกมื้อ จะสะอึกตลอด พึ่งอายุได้10วันค่ะ เเละเสียงหายใจลูกครืดคราดเหมือนมีเสมหะ ติดคอ ซึ่งเราจมูกก้เเล้ว จับเรอทุกครั้งที่กิน ก้ยังไม่หาย ปกติไหมคะ มีอาการเเบบนี้ตั้งเเต่คลอดรพ.เเล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🍼🙏🏻

ลูกสะอึกบ่อยเกินไปไหมคะเเม่ๆ
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ตอนลูกเราคลอดใหม่ๆก็เป็นสะอึกจะหายไปช่วง2เดือน ส่วนเสียงครืดคราดจะหายไปช่วง3-4เดือนถ้าไม่หายไปพบแพทย์นะคะแม่