ผื่นแบบนี้ปกติไหมคะ

ผื่นที่หน้าแบบนี้ ปกติไหมคะ น้องได้20วันค่ะ

ผื่นแบบนี้ปกติไหมคะ

ผดร้อนค่ะแม่ ลองสังเกตว่าถ้าอากาศเย็นยุบไปบ้างมั้ย หรือใช้ฟองน้ำเช็ดหน้าลูกตอนอาบน้ำ แล้วยุบไปบ้างรึป่าว พยายามล้างมือบ่อยๆนะคะเวลาจับเค้า บางทีก็อาจแพ้บางอย่าง

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองดูนะคะ

ทาครีมทาผื่นเด็กค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่