สะดือมีเลือดซึม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สะดือมีเลือดซึมแบบนี้ ปกติไหมคะ น้อง 11วันค่ะ

สะดือมีเลือดซึม

แม่เวลาน้องอาบน้ำเสร็จแล้ว ล้างสะดือน้องพยายามล้างที่โคนสะดือแล้ว ทาเบตาดีนค่ะแม่ ประมาณ2-3วัน สะดือนน้องก็จะหลุดค่ะแม่

มีอาไรไปโดนรึป่าวคะ ถ้ามีอาการ บวดแดง หรือเลือดซึมตลอดควรรีบไปหาหมอคะ