ประจำเดือนของแม่หลังคลอด

หลังคลอดลูก 5 เดือนประจำเดือนมาแล้ว 1 ครั้งเดือนนี้ประจำเดือนไม่มาเรทมาแล้ว 5 วันผิดปกติหรือไม่และไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับสามีตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ 6 เดือนจนถึงทุกวันนี้ และยังคงให้นมลูกจากเต้า

1 Trả lời

ให้นม. บางคนไม่มีประจำเดือนค่ะ

5y trước

แต่ที่แปลกใจเดือนที่แล้วมาจ้ะแม่แต่เดือนนี้ไม่มา😭