หลังคลอด

หลังคลอดน้องได้2เดือนแล้วประจำเดือนมา1อาทิตย์เต็มๆ ตอนนี้ยังไม่หาย นี้ปกติมั้ยคะ

เราเป็นเกือบเดือนค่ะ มาตอนหลังคลอด2เดือนครึ่งมาแบบกระปิดกระปอย ตอนนั้นคุมแบบฉีดค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นกินยาคุมเอาประจำเดือนมาปกติเลยค่ะ3-5วันก็หมด

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เกือบอาทิตย์เรยค่ะ

ปกติค่ะท้องแรกเราก็มาเป็นอาทิตจ้า

บางคนเป็นอาทิตย์เลยค่ะแม่

เราก็เป็นเกือบสิบวันเลย