หลังจากไปเรียนร้องมา1อาทิตย์เต็มๆ ตอนนี้ลูกชายแม่เก่งแล้วไม่ร้องแล้วจร้า

บ้านไหนร้องบ้างจร้า

ตอนนี้น้องอันดากำลังจะเข้าเตรียมอนุบาล น้องชอบร้องไห้ และไม่ชอบอยู่กับใคร ตุณแม่รับมือยังไงคะ เวลาลูกไปโรงเรียนวันแรกๆ แม่กังวลมากคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะที่ให้คำแนะนำ

เก่งจังเรยค่ะ บ้านนี้กำลังรอลุ้นว่าจะร้องมั้ย กำลังจะเข้าอนุบาล1ค่ะ

เก่งมากเลย ค่ะ

เก่งมากเลยจ้า

เก่งจังเลยคะ

เก่งมากๆค่า :)