คุณแม่หลังมีอาการอยากร้องไห้ หรือร้องไห้บ่อยมากมัย หลังคลอดน้องได้ 1 - 2เดือน. สาเหตุเกิดจากอะไรบัวค่ะ

คุณแม่หลังมีอาการอยากร้องไห้ หรือร้องไห้บ่อยมากมัยค่ะ. หลังคลอด

1 Trả lời

ซึมเศร้าหลังคลอด ควรพบหมอจิตเวชค่ะ เป็นเรื่องปกติที่แม่หลังคลอดจะเป็นกัน หาเวลาไปพบหมอเพื่อบรรเทานะคะ