หลังคลอด​ ถ้านน.ขึ้นมา13-14กิโล​ ใช้เวลานานขนาดไหนคะ​ ถึงเหลือเท่าเดิม​ +แล้วช่วงหลังคลอดเดือนไหนที่ลงเร็วคะ

1 Trả lời

แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ขึ้นอยู่กับสรีระด้วย อาหารการกินหลังคลอดด้วย หลักๆเลย เน้นไปที่อาหารการกิน งด !! หวาน มัน เค็มค่ะ ออกกำลังเบาๆหลังแผลหายดีแล้ว ดื่มน้ำมากๆ วันละ 2-3 ลิตร ส่วนตัวเรา น้ำหนักขึ้น 13 กิโล ลงเหลือเท่าเดิมก่อนท้องภายใน 1 เดือน สาเหตุ : ควบคุมอาหาร ให้นมลูก เลี้ยงคนเดียว ปั๊มนมออกเยอะ (วันละ 30 ออนซ์ ไม่รวมกับที่ลูกเข้าเต้าด้วย)