น้ำหนักขึ้นกี่โล

แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคน้ำหนักขึ้นมากกี่โลบ้างค๊ะ บ้างนนี้ก่อนท้อง43ตอนนี้ 39w2d 65กิโล ขึ้นมา22กิโล อยากทราบว่าแม่ๆบ้างอื่นน้ำหนักขึ้นเยอะแบบบ้านนี้ไหมค๊ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก75ตอนนี้15wแล้วน้ำหนัก68เอง เพราะแพ้ท้องหนักมาก

5y trước

สู้ๆนะค๊ะแม่ บ้านนี้โชคดีที่ไม่แพ้เลยมีแต่กินได้ทั้งวันค่ะ พยายามทานไข่ นม กล้วย ทุกวันจะช่วยเพิ่มน่ำหนักให้น้องค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง น.น60 ตอนนี้ 37+5w น. น 72 ค่ะ ขึ้น ขึ้นมา12 โลค่ะ

5y trước

บ้านนี้ขึ้นมา20กว่าโลเลยค่ะแม่ กินทั้งวันเลยค่ะ😂