เธอคือของขวัญที่สวรรค์ส่งมา

หลงลูกตัวเองวันละหลายรอบ 🥰💕 ขอบคุณสวรรค์ที่ส่งเธอลงมา ท้องตอนอายุ17ย่าง18 ไม่เคยคิดเอาออกเลยสักครั้ง ตอนนี้ก็เรียนไปเลี้ยงลูกไป อีกแค่ไม่กี่เดือนก็จะจบป.ตรี ในใจคิดแค่ว่าเขามาแล้วก็ต้องเลี้ยงให้ได้ โชคดีที่ทางบ้านเข้าใจเปิดใจคุยกัน ทางบ้านแฟนก็ดูแลดีออกค่าคลอดให้ทุกอย่างเลือกโรงบาลที่ดีที่สุดของจังหวัดให้ น้องคือเด็กที่เราคิดว่าโชคดีที่เกิดมาเป็นลูกเรา ❤️👨‍👩‍👧💕 สันยาว่าจะเลี้ยงให้ดีเท่าที่แม่คนหนึ่งจะทำได้ #ลูกคนแรก

เธอคือของขวัญที่สวรรค์ส่งมา

วางแท็บเล็ตใกล้ไปค่ะ ควรห่างกว่านี้

3y trước

หาที่วางแล้วปลอดภัยค่ะ ระยะนี้ใกล้ไปจริงๆ