ใหญ่ไปไหม

ท้อง1เดือนใหญ่ไปไหมคะ ท้องเเรกจ้า อายุ17ย่าง18

ใหญ่ไปไหม

ดูยอดมดลูกเอาตามนี้นะคะ ตัวเลขบ่งบอกอายุครรภ์เป็นสปดาห์ค่ะ ของคุณ 1 เดือน =4สัปดาห์ ยับไม่ออกเลยค่ะ อันที่คิดๆ ว่าใหญ่ คือมโนเอาเองค่ะ

ท้องจะเริ่มมาตอน4เดือน 5เดือนจะเห็นได้ชัดเจนค่ะ หลังจาก6เดือน น้พหนักตัวเล็กจะขึ้นเร็ว อึดอัดแน่นท้องเลยค่ะ

น่าจะพุงนะคะ เราท้อง 4 เดือนกว่าแล้ว มีคนบอกว่าเหมือนท้อง 1 เดือนอยู่เลย

น่าท้องหนาทำให้ท้องออกเร็วกับคนที่มีพุงค่ะ โฟกัสน้ำหนักลูกก็พอค่ะ

หน้าท้องเดิมแม่ค่ะ 1 เดือนน้องเพิ่งเป็นก้อนกลมๆเล็กๆไม่ถึงเซนเลย

1เดือนลูกยังเท่าเม็ดถั่วที่ป่องน่าจะพุงแม่รึไม่ก้อท้องอืด

น่าจะเป็นพุงคุณแม่ค่ะ..แม่บ้านนี้ 5เดือนแล้ว..ยังพึ่งออกนิดๆ

เดือนนึงบางทีมีเเค่ถุงครรภ์นะคะ เเม่คงกินเยอะอ่ะค่ะ

เป็นพุงแม่เหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่เองก็หิวบ่อยมากค่ะ

น่าจะพุงค่ะ น้องยังตัวเท่าเม็ดถั่วเหลืองอยู่เลย