คนท้องเจ็บสะดืออันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้37wแล้วค่ะมีอาการเจ็บรอบๆสะดื้อมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะเป็นอันตรายกับน้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เราก็รู้สึกเจ็บ ๆ อยู่นะ คัน ๆ ด้วยยย

4y trước

ใช่ๆค่ะคุณหมอบอกแล้วว่าเกินจากน้องขยายตัวน้องดิ้นแรงค่ะ😊

ไม่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊