13w 2d สามารถดูเพศได้รึยังคะ หมอไม่ยอมบอกเพศลูก

หรือยังไม่ชัดเจน

13w 2d สามารถดูเพศได้รึยังคะ หมอไม่ยอมบอกเพศลูก

ของบ้านนี้รู้เพศตอน 13 w ค่ะ พอดีได้ผู้ชายเห็นแหลม ๆ ยื่นออกมาชัด แต่บางทีถ้าจังหวะน้องหนีบไว้ก็จะยังไม่เห็นนะคะ หรือถ้าไม่ชัดคุณหมอก็จะยังไม่แจ้งค่ะ

ของเรา หมอนัดตอนช่วง 19-20 วีคค่ะ ดูความสมบูรณ์แล้วก็ดูเพศให้ค่ะ เห็นชัดแจ๋ว😂 เกือบจะไม่เห็นแล้ว เพราะแรกๆ น้องหนีบขาไว้

ดูตอนนี้ยังไม่ชัดเจนนะคะ รอซัก18-20วีคจะเห็นชัดค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความชำนาญของหมอและความร่วมมือของน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้12วีค4วัน​ วันนั้นนอนคว่ำพอดีหมอหมุนส่องก้นให้​ น่าจะได้ผู้หญิงค่ะ​ หมอบอก70%

ของเราทราบแล้วค่ะผุ้ชาย แต่ตอนท้องผูหญิงจะหลายวิคหน่อยกว่าจะรู้

ถ้าอยากรู้ถามหมอเลยนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ถามค่ะ..หมอก็ดูไห้ค่ะ

บ้านนี้คือยังไม่รุ้เพศไปซาวมา14สัปดาห์ ตอนนี้19+3เเล้วจ้า

น่าจะยังไม่ชัดนะคะ แต่หมอนัดครั้งถัดไป หมอบอกแน่ๆค่ะ

ของแม่บ้านนี้13วีค รู้เพศชัดเลยคะพึ่งซาวมาเมื่อวาน

อาจจะยังไม่ชัดค่ะ​ ถ้าชัดถ้าชัวร์หมอคงบอกแหละค่ะ