น้ำหนักลด

13w 2d น้ำหนักลดเหลือ 59 จากปกติ 63 ผิดปกติมั้ยคะ?

ลงมา5โลจ้าบ้านนี้จาก60 เหลือ55 😂 ยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นแถมเบื่อข้าวไปอีกจ้าา 😅 ปัจจุบันน้อง14week+2day

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรก นน 70 ลดมาเหลือ67 ตอนนี้ท้อง19 w แล้วค่ะ ขึ้นมา68.6แล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรกลงใป 6 โลค่ะ พึ่งขึ้นช่วง 5-6 เดือนเองค่ะ

ลดเหมือนกันเลยค่ะ​ เราก็เหลือ​ 59​ อายุครรภ์​ก็พอๆกัน​

ปกติบ้านนี้ก็ลดค่ะ ไปเพิ่มอีกทีช่วง20w4-5กิโลเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจาก63 เหลือ47. แพ้หนักมาก.

ปกติคะ เดี๋ยวเข้า7-8เดือนก้พุ่งเเล้วคะน้ำหนัก

บ้านนี้ลง 7โลค่ะ ณ ตอนนี้ 18w+ ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ไม่ค่ะ เดี๋ยวช่วง6เดือนอัฟ จะขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ผิดปกติค่ะน้ำหนักควรขึ้นเรื่อยๆนะค่ะ