ขึ้นเครื่องบินได้มั้ย

ตอนนี้ท้อง 13w 2d คะ อยากทราบว่าขึ้นเครื่องได้มั้ยคะ เสี่ยงหรือป่าว

1 Trả lời

น่าจะขึ้นได้นะคะ แต่ต้องใช้ใบรับรองแพทย์ เรื่องอายุครรภ์ ยังไงลองสอบถามโดยตรงจากสายการบินเลยดีกว่าค่ะ เพราะข้อบังคับน่าจะมีรายละเอียดต่างกันเล็กน้อย