มีแม่ๆคนไหน กังวล ว่าลูกคลอดออกมาจะไม่สมบูรณ์บ้างค่ะ

หรือบ้านนี้คิดเยอะ ??

ธรรมดาเนอะคนเป็นพ่อเป็นแม่ การเห็นลูกแข็งแรง สมบูรณ์ มีความสุข เป็นสิ่งสำคัญ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าเราฝากครรภ์ ซาว เช็ค ไม่ห่างหมอคุณหมอ ก็สบายใจได้คะ ที่สำคัญคือ เราต้องดูแลตัวเองดีๆด้วยคะ happy life

5y trước

ขอบคุนค่ะ 💓

กังวลทุกคนนะคะปกติ แต่ต้องไม่เคลียดทำใจให้สบาย คนสมัยก่อนน่าเคลียดกว่าซาวด์ก็ไม่ได้

5y trước

ขอบคุนค่ะ 💓