มีแม่ๆคนไหน 3เดือนแล้วฉีด Boosterโมเดอร์น่าบ้างคะ

หมอบอกว่าฉีดได้ แต่แอบกลัวค่ะ กังวล เพราะเขาก็ไม่ได้รับปากเรา100%

เราฉีดตอน 4weeks ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้ลูกปกติดีค่ะ คิดว่าฉีดได้นะคะไม่น่ามีปัญหาอะไร

ฉีดเหมือนกันคะ แต่หมอบอกว่าคนอื่นเขาก็ฉีดกันไม่มีใครเป็นไร แต่เรากลัวว

ฉีดตอน 14 วีคค่ะ ปวดแขนหนักๆ 2 วันไม่มีไข้ค่ะ ตอนนี้ 24 วีค น้องปกติดีค่ะ

เราฉีดตอน20W. ค่ะ เจ็บปวดแขน 2วันค่ะ นอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไร