มีแม่ๆคนไหน

นมไม่ใหญ่ขึ้นบางค่ะ

ใหญ่ขึ้นค่ะ ยิ่งท้องโตขึ้นยิ่งคันนม 55 หลังคลอดคงใหญ่และคัดกว่านี้ค่ะ

ไม่ใหญ่เลยทั้งเต้าทั้งหัวกำลังกังวลกับเรื่องนี้เหมือนกัน

บ้านนี้ขยับแค่ไซค์เดียว นมเล็กมากแต่น้ำนมเยอะพอสมควรจ้า

ตอนท้องไม่ใหญ่ค่ะ เพิ่งมาใหญ่ตอนให้นมหลังคลอด

บ้านนี้6เดือน นมไม่ค่อยตึง ใหญ่ขึ้นนิดเดียวค่ะ

บ้านนี้ใหญ่ค่ะก่อนท้องอก 34 ตอนนี้ 22 วีค อก 40 ค่ะ

ขนาดเต้าไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ ใหญ่แต่หัวนม 5555

ใหญ่ใกล้คลอดค่ะ​ ยิ่งหลังคลอดนี่ใหญ่มาก😂

ใหญ่ขึ้นนิดหน่อยค่ะแต่หัวนมใหญ่มาก😅😅

นมเท่าเดิมแต่น้ำนมเยอะก็โอเคแล้วค่ะ😅