ท้อง4วีคอัลตาซาวยังไม่เจอ

หมอให้มาอีกที19ก.ย62 หมอกลัวท้องนอกหมดลูก กังวลค่ะแม่ๆๆท่านไหนเป้นแบบนี้บางค่ะ

เราก็ไปตรวจตอน4วิคไม่เจออะไรสักอย่างถุงการตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ​ 5วิคเจอถุงการตั้งครรภ์ 6​ วิค เจอหัวใจกะตัวอ่อนขนาด​ 0.7มิล เล็กมากๆ​ อย่าพึ่งกังวนนะคะบางคนกว่าจะเจอ​ 8-10วิคก็มีจ้า

5w บ้านนี้ก็ไม่เห็น หมอก็พูดแบบนี้เหมือนกัน เจอถุงตั้งครรถ์ตอน 7w และเจอตัวน้องตอน 9w

ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ แต่ต้องเหนถุงตั้งครรภ์น่ะค่ะ รอให้ใด้สัก 7 week ขึ้นใปค่ะ

บ้านมีก็เหมือนกัน เเต่ไม่ต้องกัลวนค่ะ เพราะอาจจะยังเล็กมากๆเลยไม่เห็น

สัก 8-9 วีคไปซาวด์ใหม่นะคะ เดียวก็เจอจ้า น้องยังเล็กมากๆ

4 วีค ยังจิ๋วมากจ้าาาา เจอยากค่ะ ยังไม่ต้องเครียดจ้า

4w น้องยังเล็กมากๆ รออีกสักเดือนค่อยซาวด์ใหม่ค่ะ

น้องยังเล็กมากค่ะ รอไปซาวด์ใหม่เด๋วก็เจอค่ะ

ลองไปซาวด์อีกนะคะแม่ น้องยังเล็กอยุ่ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 5wยังไม่เจอค่ะ เจอตอน 6w