นมไม่คัดจะมีนมให้ลูกกินมั้ยแบบนี้

เรากำหนดผ่าคลอดน้อง 19 ก.ย. 62 นี้แล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บนมหรือนมคัดเลย แบบนี้จะมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ยอ่ะ? แอบกังวล (อยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ)

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวนค่ะบางคนหลังคลอดอาจมีน้ำนมตามมาก็ได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจ น้ำขิงกับหัวปลีช่วยได้ค่ะ