แตกจ้าาา

กำหนดคลอด 19 ก.ย. 62 แต่คลอด 10 ก.ย. 62 ด.ช.ธีรธรรม คลอดเมื่อ 07.44 น. น้ำหนัก 3.205 กก. เป็นกำลังใจให้แม่ๆเดือนกันยายนและเดือนอื่นๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายกันทุกคนจ้า ❤

แตกจ้าาา

13กันยามานอนรอที่โรงบาลเเล้วจ้า น้ำออกเที่ยงคืนกับตี5จ้า6โมงเช้าเริ่มเจ้บท้องหมอมาตรวจปากมดลูกรอแต่ปากมดลูกเปิดจ้าบ้านนี้รอแล้วรออิก

ยินดีด้วยจ้าแม่ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ้ะนู๋น้อย บ้านนี้ 12 กันยายน ยังเงียบกริบอยู่เลยจ้าาาา

อยากแตกแล้วคะ ผ่าคลอด หมอก็เลื่อนวันไปเลื่อย ตัวเองก็กลัวเจ็บท้องคลอด

คลอดก่อนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 12 กันยายน 62 แต่ทนไม่ไหว คลอด 20 สิงหาคม 62 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้หมอนัด30กันยายนแต่อยากแตกก่อนบางนับวันรอเลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ... แต่นี้ยังไม่มีวี่แววเรย.. อยากเจอเเร้ว

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็อยากแตกแล้วหมอนัด20 กย นี้ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้เดือน พ.ย อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 21 กย.นี้เจ็บเล่นเจ็บหายยุ่อีกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ นี่ก็กำหนดคลอด​ 19​ ก.ย.​ 62 เหมือนกัน​ รอต่อไป