ท้องลม ควรขูดมดลูกมั้ย

หมอสรุปว่าเราเป็นท้องลมค่ะ ทองได้ 10 w หาหมอ 2 ที่ ที่แรกบอกให้รีบขูด ที่ที่สองบอกให้หลุดเองตามธรรมชาติ หากไม่ขูดจะอันตรายมากมั้ยคะ ควรเชื่อหมอไหนดีคะ ขนาดประมาณ 1 cm ค่ะ

1 Trả lời

หมอว่าไงก้ว่าตามหมอสิคะถึงจะปลอดภัย