น้ำตาลสูงขณะตั้งครรภ์

หมอวินิจฉัยว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ไม่ได้ถึงกับต้องฉีดอินซูลินนะคะ เพราะว่าสามารถความคุมน้ำตาลได้ คุณหมอเลยให้เจาะตรวจน้ำตาลเอง พอมาอาทิตย์นี้ก็เจาะปกติแต่น้ำตาลขึ้นๆลงๆนี่ถือว่าผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ขึ้นๆลงๆหมายถึงคุมน้ำตาลยังไม่ดีเท่าไหร่ถ้ามีค่าน้ำตาลขึ้นสูงนะค่ะ บ้านนี้ได้ฉีดเลยค่ะคุมไม่ดีเท่าไหร่ค่ะ

3y trước

แสดงว่าแม่คุมได้ค่ะ ถ้าหลังอาหาร1ชม.ต้องไม่เกิน140 แต่ถ้าหลังอาหาร2ชม.ต้องไม่เกิน120ที่หมอบอกมานะค่ะ✌️✌️✌️