น้ำตาลสูงขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนน้ำตาลขึ้นสุงกว่าปกติไหมคะบ้านนี้หมอบอกว่าน้ำตาลเกินกว่าปกติค่ะมีวิธีไหนบ้างค่ะที่ไม่ทำให้น้ำตาลขึ้นสุงไปกว่านี้และอันตรายต่อลูกน้อยไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องงดทานน้ำตาล ของหวานค่ะ เพราะอาจส่งผลต่อลูกได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ