น้ำตาลสูงขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะ พบน้ำตาลสูงขณะตั้งครรภ์ถ้าไม่ไปตามนัดเจาะเลือดเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนหลังไม่ไปตรวจ รพ ฝากคลินิกด้วย เลยคุมอาหารเองแบบเคร่งครัด พอน้องเกิดมาปกติดีค่ะ ถ้าเกิดแม่คุมอาหารไม่ได้ควรไปดีกว่าค่ะไม่เสี่ยงอันตรายทั้งแม่และลูก