น้ำหนักขึ้น7โล!!

หมอบ่นหนักมากเเม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างไหมค่ะเเล้วคือหมอให้น้ำหนักขึ้นเเค่เดือนล่ะ1กี่โลเองเเต่เเม่บ้านนี้เดือนกว่าๆขึ้นถึง7โล

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดจนคลอดน้ำหนักขึ้น 20 โลจ้า ตอนนี้ตัวบวมมาก หมอบอกให้ขึ้นแค่10 โลพอกลัวคุณแม่จะลดยากและเสี่ยงเป็นเบาหวานจ้า