น้ำหนักขึ้น7โล!!

หมอบ่นหนักมากเเม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างไหมค่ะเเล้วคือหมอให้น้ำหนักขึ้นเเค่เดือนล่ะ1กี่โลเองเเต่เเม่บ้านนี้เดือนกว่าๆขึ้นถึง7โล

มีเดือนที่ 7 ขึ้นมา 7.8 โล เดือนเดือนเดียว หมอสั่งเจาะเลือดตรวจเบาหวานเเต่ก็ไม่เจอคะ ชอบกินเ้ต่ของหวานๆ ทุกวัน 3-4 รอบ ดึกก็กิน 😭

ของเราหมอก็บอกให้ขึ้นแค่เดือนล่ะ1โลค่ะ​ เพราะน้ำหนักเยอะแล้ว​ ตอนนี้ท้องหกเดือน​ เดือนนี้น่าจะขึ้นเยอะหน่อยค่ะ​ กินเก่ง

บ้านนี้ขึ้นมาเดือนละ4โล2เดือนติดเลยโดนหมอบ่นเหมือนกันแถมให้เจาะเบาหวานด้วย ก่อนท้องหนัก49ตอนนี้57 แม่อายุ17 อายุครรภ์32+1จ้า

บ้านนี้ตอนนี้33wน้ำหนักขึ้นมา 17โล ขึ้นเดือนละ3-4โล โดนเหมือนกันคะ ทำยังไงก็ขึ้นเหมือนเดิม แต่ดี ที่ น้องตัวใหญ่ด้วย 2โล5แล้ว

หมอคงกลัวเวลาคลอดจะคลอดยากค่ะไม่อยากให้แม่น้ำหนักเยอะเกินไปของเราขึ้นเดือนละ1โลหมอยังด่าเลยค่ะหาว่าเราน้ำหนักเยอะ

แต่แม่ก็ขึ้นเยอะจริงๆนะ กินของที่มีประโยชน์ครบห้าหมู่ดีกว่าไหม๊ บางทีการที่แม่กินเยอะก็ไม่ได้ลงลูกหมดนะ

บ้านนี้22วิคขึ้นมา10โลขึ้นเรื่อยๆค่ะโดนหมอบ่นเหมือนกันโดนตรวจน้ำตาลไปเรียบร้อยแต่โชคดีค่าน้ำตาลปกติค่ะ

พึ่งโดนหมอบ่นไปเหมือนกันค่ะเดือนเดียวขึ้นไป10โล น้ำหนักดีเกินทั้งแม่ทั้งลูก27w โล3ขีดแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้อง 7เดือน ท้องแฝด ขึ้นมา 13 โล หมอบอกว่าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ (ตรวจเบาหวานก็ผ่านจ้า)

บ้านนี้เดือนที่แล้วหมอนัดขึ้นมา3โล หมอยังบ่นเลยคะแม่ บ่นมาตั้งแต่เดินเข้าห้องตรวจเลย