น้ำหนักขึ้น7โล!!

หมอบ่นหนักมากเเม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างไหมค่ะเเล้วคือหมอให้น้ำหนักขึ้นเเค่เดือนล่ะ1กี่โลเองเเต่เเม่บ้านนี้เดือนกว่าๆขึ้นถึง7โล

บ้านนี้ตอน 1-3 เดือนแรก น้ำหนักลดลง 3 กิโล มาเพิ่มขึ้นเดือน 4 ขึ้นมา 1 กิโล เดือน 5 ขึ้นมา 1.5+ กิโล เดือน 6 ขึ้นมา 1.5+ กิโล เดือน 7 ขึ้นมา 2 กิโล ปัจจุบัน 35week ขึ้นมาเรื่อย ๆ ตอนนี้น้ำหนักคบ 10 กิโลแล้วค่ะ ขนาดขึ้นมาน้อยหมอยังบ่นเลยค่ะ เพราะน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ได้ตรวจเบาหวานด้วย แต่รอดค่ะไม่ได้เป็น 😁😁😁

4y trước

เบาหวาน

อย่ากินของทอดค่ะแม่บ้านนี้ลองมาแล้วแม่บ้านนี้กินปลาท่องโก๋ทุกเ้าน้ำหนักขึ้นมา4โลเคลียดเลยค่ะพยาบาลไม่อยากให้ขึ้นเยอะเกินเกน แม่บ้านนี้เลยต้องปรับการกินใหม่ งดของทอด กินแต่ของต้มต้มค่ะได้ผลจริงค่ะนี่จะครบเดือนแล้ว นนขึ้นมา1โล

เหมือนเราเลยึะแม่ หมอให้ขึ้นเดือนละโลเหมือนกันคะ แม่ตัวเล็ก​อายุเยอะเสี่ยงเบาหวานด้วยคะ​ แต่พอดีแพ้ล่วงหน้าหนักๆมา​ ละปัจจุบันยังมีแพ้นิดหน่อย​มีเดือนนึงขึ้นมา2โลโดนดุเลย😂😂 จะคลอดต้นเดือน​นน.​ ขึ้นมา6โล หมอเลยไม่ดุคะ

35 วีค 10 โลค่ะ พื้นฐานแม่อ้วนหมอห้ามเกินเดือนละ 2 โล ยิ่งไตรมาสสามขึ้นเร็วค่ะ ขึ้นมากๆหมอจะจับตรวจเบาหวาน ฝากพิเศษที่คลินิค แม่ควบคุมหน่อยก็ดีนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงเป็นหลายอย่าง 😂

30w ขึ้นมา14ก.ก. แล้วค่ะ ก่อนท้อง61 ตอนนี้75 บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์หมอให้น้ำหนักอยู่ที่72-77ก.ก. ค่ะ อีกแค่2เดือน แม่ต้องควบคุมไม่ให้เกิน2ก.ก. หรือถ้าเกินก็คงไม่เกินมากไป

4y trước

33w4d น้ำหนักขึ้น10โลแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้😭 ปกติก็อ้วนอยู่แล้วก่อนท้อง 66 ท้อง2เดือน 76 ตอนนี้ 3 เดือน 79 หมอบ่นหูชาาาาาาาาาา😂😂😂 "ไม่แพ้ท้องก็ใช่ว่าจะกินจนไม่คุมนะคะคุณแม่" ก้องอยู่ในหู 5555555

แม่บ้านนี้ น้ำหนักขึ้นมา5ขีดจากเดือนก่อน น้อยไปไหมคะ กลัวตัวเล็กไม่แข็งแรง แต่ก็กินปกตินะคะ กินเยอะด้วย ตี1ยังลุกมากิน 😅 แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา2โล พยามกินตามที่หมอบอก หมอบอกต้องขึ้นเดือนละ1ถึง2โล ขึ้นเดือนละ5ขีดเอง บวกกับพึ่งหายแพ้ค่ะ โดนบ่นเรื่องน้ำหนักขึ้นน้อย

ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ เรา5เดือนขึ้น2โล 9เดือน6โล น้องออกมา3.2 แม่บำรุงกนักเกินระวังน้ำตาลสูงนะคะ น้องค่อยๆโตช้าๆ นน.มากสุดไม่เกิน4โลเองค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดจนคลอดน้ำหนักขึ้น 20 โลจ้า ตอนนี้ตัวบวมมาก หมอบอกให้ขึ้นแค่10 โลพอกลัวคุณแม่จะลดยากและเสี่ยงเป็นเบาหวานจ้า