18สัปดาห์4วันน้ำขึ้น1กิโล ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

หมอบอกให้กินเยอะๆเน้น เนื้อ นม ไข่ ผัก. ตอนไม่ได้ท้องก็กินไม่เยอะอยู่แล้ว แต่พอท้องกินเยอะ2เท่าแต่น้ำหนักขึ้นนิดเดียว ไม่เข้าใจเป็นเพราะอะไรคะ

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักตัวลูกปกติ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ ท้องออกมากน้อยขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่ต่างกันไปจ้าาา

5y trước

ขอให้แข็งแรงดีทั้งแม่ลูกเลยนะคะ

น้ำหนักแม่และลูกไม่ได้สัมพันธ์กันค่ะ บ้านนี้24w ลดไป3-5โล แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ