ได้สมุดชมพูตอนท้องกี่เดือน

ท้อง6w6dแม่บ้านไหนฝากครรภ์แล้วบ้างค่ะแล้วจะได้สมุดชมพูตอนท้องกี่เดือนหรือไปฝากครั้งแรกก้ได้สมุดชมพูเลย

เราได้ตอนฝากท้องค่ะ (ฝากตอน 12w) น่าจะได้หลัง 8w ขึ้นไปนะคะ

ไปฝาก6สัปดาห์4วัน ได้สมุดสีชมพูกลับบ้านแล้วค่า

ฝากตอน4สัปดาห์4วัน ได้เลยค่ะเเม่ ฝากที่คลินิก

ไปฝาก4สัปดาห์ได้เลยคะ น่าจะแล้วแต่ รพ นะแม่

ไปฝาก 4สัปดาห์ก็ได้เลยค่ะ

ฝากครั้งแรกได้เลยค่ะ