ตรวจน้ำตาล

หมอบอกห้ามเกิน140 แต่แม่บ้านนี้เกินไป142หมอนัดไปตรวจอีกมีโอกาสเป็นเบาหวานไหมคะ

เกินนิดเดียวเอง เมื่อต้นเดือนเรา204แหน่ะ กินน้ำตาล50กรัม ตอนนี้เจาะเองทุกมื้อเลยค่า สนุกไปเล้ยยย😁

เกินมาเท่ากันเลยค่ะ นิดเดียวเอง ควบคุมอาหาร งดของหวาน ไปตรวจอีกทีเจาะ3รอบ ผ่านทุกรอบ สู้ๆค่ะ

เราก็ได้ 141ค่ะ อีก 2อาทิตย์นัดตรวจใหม่ ตอนนี้ก็ควบคุมอาหารเน้นกินคลีน หวังว่าจะผ่านค่ะ 😂

ควบคุมอาหารค่ะ ของเค้าเกิน140ค่ะ พอควบคุมอาหารเหลือ 80 ไม่ต้องฉีดอินซูลีนค่ะ

วันที่15มิ.ยนี้หมอนัดตรวจน้ำตาลเหมือนกันค่ะมีความกลัวนิดๆค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่คุมอาหารได้ เลยไม่ต้องฉีดอินซูลีน

ตอนกินน้ำตาลเกินไป 167 ไปตรวจคัดครองผ่านค่ะ

ต้มใบเตย-ต้มตะไคร้..เอาน้ำที่ต้มดื่มค่ะ

บ้านนี้180คะ​ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจอีกรอบคะ