ตรวจน้ำตาล

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์วันนี้เผลอกินเยอะไปหน่อยตรวจน้ำตาลหลังทานอาหาร2ชั่วโมงได้ค่าน้ำตาล142สูงมากมั้ยคะรู้สึกกังวลเครียดๆค่ะจะมีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

1 Trả lời

สูงค่ะ หลังอาหาร2ชั่วโมง ต้องไม่เกิน120ค่ะ ถ้าหลังอาหาร1ชั่วโมง ต้องไม่เกิน140 เจาะก่อนอาหารไม่เกิน95ค่ะ เราซื้อมาไว้เจาะเองที่บ้านเลยค่ะ จะได้รู้ว่ากินอะไรเข้าไปแล้วน้ำตาลสูงบ้าง^^

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆเพื่อลูกน้อยค่า😊