น้ำตาลเกิน142

อยากทราบว่าแม่ๆบ้างไหนน้ำตาล142แล้วพรุ่งนี้ไปตรวจเลือดอีกรอบแล้วรอดบ้างค่ะแล้วลดยังไง

บ้านนี้หมอให้งดข้าวงดน้ำ หลังเที่ยงคืนไปจนเช้าตื่นมาก้อห้ามกินอะไรจนกว่าจะตรวจเสดค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

ไม่กินหวานเลยค่ะ ขนมปัง น้ำหวาน ผลไม้ ข้าวกินพอประมาณเน้นผักกับโปรตีนเนื้อสัตว์

บ้านนี้199 งดหวาน กินน้ำใบเตยค่ะ ตรวจผ่าน เหลือ133