กำหนดคลอด2 มีนาคม 63

หมอบอกว่าได้ลูก ผช 90% มีหวังได้ลูก ผช เลยไหมค่ะ

ลักษณะ​ท้องเป็นยังไงคะ​ กลม/แหลม

บ้านนี้กำหนดคลอด3มีนาทได้ผู้หญิงค่ะ

หมอยืนยันแบบนี้ ผู้ชายแน่นอนค่ะ

คลอด2มีนา63 หมอบอกว่าได้หญิงค่ะ

โอกาสที่จะได้ชายก็สูงค่ะแม่

ถ้าชัวร์ ตรวจniptเลย

น่าจะชัวน่ะค่ะ

21 มีนาค่ะ 63

ตามนั้นคะ

มีลุ้นว่าจะได้ผู้ชายสูงมากค่ะ