กำหนดคลอด2 มีนาคม 63

หมอบอกว่าได้ลูก ผช 90% มีหวังได้ลูก ผช เลยไหมค่ะ

ตอนท้อง7เดือนหมอก็บอกผู้ชาย70% กว่าจะถึงวันคลอดซาวน์ทุกเดือนไปแต่ละรอบเริ่มชัดเจนขึ้น หมอบอกผู้ชายชัวร์ และก็คลอดมาเป็นผู้ชายจริงๆค่ะ 😁

5y trước

ช่วงแรกก็หนีบเหมือนกันค่ะ มาชัดเจนแบบกางขาให้เห็นเลยในช่วงไตรมาสสุดท้ายเอง😁

หมอบอกผู้ชายเเต่มีเเต่คนทักผู้หญิงเเน่ๆค่ะท้องออกกลมๆค่ะย่างนี้จะเป็นยังงัยค่ะเนี่ยกำหนดคลอดมีนาเหมือนกันค่ะ

5y trước

โดนทักว่า ผญ เหมือนกันค่ะ แต่ท้องแม่จะแหลม

ถ้าอยากแน่ใจตรวจNice test เลยค่ะคุณแม่ ความแม่นยำอยู่ที่ 99% บ้านนี้ก็ตรวจNice test คลอด28 มีนา ได้ลูกชายค่ะ😊😍

5y trước

รอผลออกมาเหมือนกันค่ะ

หมอบอกเหมือนกันเลยค่ะ แต่สุดท้ายก็ต้องรอฟังผลเลือดอีกทีเพื่อความชัวร

ของเราหมอบอก ญ 95% แต่คนแก่หลายคนชอบทักว่าจะได้ลูกชาย เพราะท้องแหลมมาก

5y trước

เหมือนกันเลยคะ​ มีคนทักว่าชายทั้งนั้นเลยท้องเราแหลมดื้อจุนด้วย​ แต่ซาวไม่เห็นเพศ

ตามที่หมอบอกเลยค่ะคุณแม่ยิ่งถ้า90%ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ลูกชายแน่นอนค่ะ

บ้านนี้หมอบอกน่าจะผู้ชาย ในรูปเห็นแต่ไข่5555 ต้องรอลุ้นต่อไปค่ะ

กำหนดคลอดมีนาดหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกชาย 100% 🤣

ถ้าหมอว่าผู้ชายโอกาสที่เป็นผู้ชายสูงคะ

นี้คุณหมอบอกได้ลูกผู้ชาย 80% เหมือนกันค่ะ