39w ไปหาหมอมามะวาน

หมอบอกว่ามดลูกเริ่มเปิดเเล้ว อีกนานไมถึงถึงจะเจ็บท้องคลอด แม่ๆคนไหนเลยมีประสบการแบบนี้รึป่าวค่ะ

บ้านนี้38+5ม่วานที่1ไปตรวจปากมดลูกมาเปิด2เซ็นครึ่งผ่านมา2วันแร้วยังเงียบอยุ่เลยคะ

5y trước

อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าลูก5555

ของเรา39 +4 ช่วงนี้ต้องคอยระวังคะ