39wทำไมท้องชอบแข็งค่ะ เป็นบ่อยมากเรยค่ะ

39wท้องแข็งบ่อยมากเรยค่ะผิดปกติรึป่าวค่ะรึว่าปกติ

39wทำไมท้องชอบแข็งค่ะ
เป็นบ่อยมากเรยค่ะ
1 Trả lời

ปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ แต่หากแข็งทุกชั่วโมง หรือถี่ผิดปกติ หาหมอนะคะ

4y trước

น้องคงพร้อมออกแล้ว รออาการอื่นๆ เท่านั้น สู้ๆ ค่ะ ✌✌