สอบถามเกี่ยวกับลูกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกบ้านนะค่ะพอดีตั้งครรภ์ได้ 30สัปดาห์กับอีก5วันแล้วค่ะลูกในท้องมีน้ำหนักแค่ 1400-1500 เองค่ะควรบำรุงอย่างไรให้น้ำหนักลูกขึ้นค่ะแล้วลูกมีแค่การตอดค่ะไม่มีดิ้นแรงเหมือนแม่บ้านอื่นๆค่ะคือลูกปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักปกตินะคะแม่ เด็กบ้านนี้ก็ดิ้นไม่แรงค่ะ เห็นบ้านอื่นดิ้นแรงก็แอบอิจฉา