ท้องโตกว่าปกติ

หมอบอกว่าท้องโตกว่าปกติค่ะ แต่หาสาเหตุไม่เจอ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้17weeks หมอบอกว่ามดลูกขึ้นมาถึงสะดือ เหมือน20weeks กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ รอให้คุณหมอตรวจครั้งหน้า น้องอาจจะโตเร็วก็ได้ เป็นกำละงใจให้นะคะ