ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้31สัปดาห์แล้วค่ะ

หมอบอกลูกตัวเล็กนํ้าหนักแค่1335กรัมเองค่ะ แม่ๆกินอะไรให้ลูกในท้องนํ้าหนักดีบ้างค่ะ กังวลกลัวลูกออกมาตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

* เน้นโปรตีนค่ะแม่ และอาหารที่มีประโยชน์ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง/อัลมอนด์ ประมาณนี้งับ