ตั้งท้อง29 วีค น้ำหนักลูก 1335 น้อยไปไหม

น้ำหนักลูกในท้อง1335 น้อยไปไหมคะ ไปหาคนหมอก็บอกตามเกณฑ์แต่เห็นคนอื่นน้ำหนักเยอะกว่านี้ ส่วนตัวเราไม่ค่อยได้กินบำรุงอะไร กินตามใจซะส่วนใหญ่🥲

ไม่น้อยนะค่ะ เกินเกณฑ์มานิด กำลังดีค่ะ เกณฑ์ 1,200 กรัม

น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำแม่