น้ำหนักลูกน้อยมาก

มีเรื่องอยากถามทุกคนหน่อยว่าน้ำหนักของลูกน้อยมาก ตอนนี้ท้องได้31สัปดาห์แล้วแต่ลูกหนักแค่1600กรัมเองค่ะ และน้องยังไม่เอาหัวลงเลยต้องบำรุงยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

กล้วยน้ำหว้าสุกไม่มากวันละ 2 ลูก ไขาต้มกินไข่ขาววันละ 2-4 ฟอง แต่ก็ต้องกินอาหารให้หลากหลายและครบ 5 หมู่เสมอนะคะ