ขอสอบถามค่ะ

หมอบอกผู้หญิงแต่มีแต่คนทักว่าได้ผู้ชายแน่ๆเพราะฝ้าขึ้นหน้าดำคอดำแม่แอบกลัวๆเพราะอยากได้ผู้หญิงค่ะมีแม่คนไหนดูเป็นบ้างค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกชาย แต่คนทักว่าแม่หน้าขาวใสได้ผู้หญิงแน่ๆ ส่วนมากคนจะทักว่าผู้หญิง แต่เชื่อหมอดีกว่าค่ะ