ขอสอบถามค่ะ แม่ๆค่ะ

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนฝังยาคุมแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ ข้อเสียที่เห็นได้ชัดเลย มีอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ของทางนี้ฝัง2ครั้งแล้วค่ะ ฝังครั้งแรก ช่วงเดือนแรกที่ฝังทั้งหน้ามืดเวียนหัวประจำเดือนมากระปิดกระปอย สิวขึ้น ดำและผอม ฝังครั้งที่สอง หลังคลอดลูก ไม่มีอาการอะไร ประจำเดือนก็ไม่มาน้ำหนักลดฮวบเพราะให้นมลูก ผิวขาว สิวมีแต่น้อยหน้าใส แต่มันก็ดีค่ะช่วยป้องกันโอกาสที่จะท้องอีกถ้ายังไม่อยากมีอึก😅