น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ สอบถามแม่ๆค่ะเครื่องอัลตราซาวน์มีโอกาสพลาดได้มั้ยคะพอดีอาทิตย์ที่แล้วซาวน์

หมอบอกน้ำหนักน้อยมาอาทิตย์นี้นน.น้องขึ้นมานิดเดียวจาก1448gเป็น1499gเราถามหมอว่าเกี่ยวกับที่เราคุมอาหารรึป่าวเค้าบอกไม่เกี่ยวแต่เราไปซาวน์อีกที่1447gคืออะไรยังไงเชื่อได้มั้ยแต่น้องก็ดิ้นปกติ รก สายสะดือก็ปกติเค้าเลยแนะนำให้ไปโรงบาลเพื่อหาสาเหตุ แม่เครียดมากเลยค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไรหมอก็ไม่ค่อยแนะนำอะไรมากเหมือนรีบตรวจรีบเสร็จเราจะถามก็เหมือนรีบตัดบท #ท้องแรก 33w

33w 1448g เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้37w รอไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ