รก

ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์ ไปหาหมอหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย รกเสื่อม คุณแม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำน้อย ก็ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ ส่วนรกเสื่อม อันนี้ต้องอยู่ที่ดุจลยพินิจของหมอนะคะ แล้วหมอแนะนำว่าอย่างไร บ้าง

9mo trước

ตอนนี้อายุครรภ์26 วีครกเสื่อม เคสคุณแม่เป็นไงบ้างคะ น้องแข็งแรงดีไหม เครียดมากเลยคะ