12W4D

หมอบอกน่าจะผู้ชาย แบบนี้ผู้ชายชัวมั้ยค่ะ ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์เพศของแม่ๆหน่อยจ้า

12W4D

ผู้หญิงค่า แม่อยากได้ผู้ชายหมอเลยบอกให้เผื่อใตไว้10%เผื่อโดนหลอก😂

หมอบอกผู้หญิงค่ะแม่บอกหมอเอาให้ชัวร์หมอดูให้3รอบเลย

หมอบอก ชาย เหมือนกันค่ะ แต่แม่ดูไม่ออกเลยค่ะ😄

ดูไห้ด้วยหน่อยค่ะแต่หมอว่าผู้ชายท้องแรกค่ะ

ตอน12วีคหมอบอกน่าจะผช.พอไป18วีคหมอบอกผช.100%

บ้านนี้คุณหมอบอกผู้หญิง 100% ค่ะ 🤰💜

บ้านนี้ก็ผู้ชายจ้าาา ชัดเจนมาก 😆

บ้านนี้ 17 วีค อาหมอบอกว่าผู้ชายยย

คุณหมอบอกมาว่า ชายชัดแจ๋วเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ผู้ชายจ้า​ ชัดมาก❤️❤️

4y trước

ตอนนี้กี่วีคคะ