12w4d

12w4dน้ำหนักขึ้นกันบ้างมั๊ยคะบ้านนี้น้ำหนักลง

บ้านนี้ก้ลงมา4โลเลยจ้า ปกติไม่แปลก เดี้ยวจะขึ้นอีกทีก้ตอนท้องเริ่มใหญ่ ถ้าไม่กินทุกอย่างที่ขวางน่านะค่ะ

บ้านนี้12วีคน้ำหนักก่อนท้อง57ตอนนี้62แล้วจร้า...ท้องออกเหมือนกับคนท้อง4เดือนเรย..กลัวเปนจะเปนเบาหวานด้วยจร้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ค่ะ ชั่งม่ะเช้า12วีค 3วัน ได้49.3 ขึ้นมาแค่1โลเอง ขนาดไม่ค่อยแพ้

บ้านนี้ลงมา2โลค่าา ทั้งๆที่กินเยอะมากก ตอนนี้เพิ่มแค่โลเดียวเอง

13 วีค น้ำหนักจาก 58 ตอนนี้ 65 ค่ะ55555 ขึ้นเยอะมาก ไม่แพ้เลยค่ะ

น้ำหนักขึ้นตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ กินเก่งเกิน แหะ ๆ

ไตรมาสแรกจะมีอาการแพ้ส่วนใหญ่น้ำหนักจะลงค่ะแม่

เรานน.43เท่าเดิมจน4-5เดือนขึ้นตอน6เดือนจ้า

บ้านนี้ 4 เดือนแรกลงใป 6 โลค่ะ

บ้านนี้3เดือนแรกลงไป3โลจ้า